Skip to main content

Blog entry by Hải Hà Trần

BUỔI GẶP GỠ THIÊN Ý

BUỔI GẶP GỠ THIÊN Ý

Trong buổi sáng này 29/08 vừa qua, bà An Thuý Chủ tịch CLB Bách gia Trăm họ, thành viên Hội đồng Sáng lập Phó viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Giáo dục Nguồn mở đã có buổi gặp gỡ những nhà thiện tri thức tại Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng (viết tắt là UIA) thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam có trụ sở tại số 1 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. 


Trong buổi giao lưu các nhà thiện tri thức đã trao đổi và chia sẻ sâu hơn về việc giúp mọi người đều có thể nắm rõ hơn về TÂM LINH một cách KHOA HỌC nhất. Từ đây, với mong muốn xây dựng một chương trình khoá học được phổ biến rộng rãi trên chính OFE PLATFORM của Viện OFE. 

Với sự tham gia của TS. Trần Duy Khanh nguyên Viện Trưởng Viện Nghiên cứu & Đào tạo Doanh nhân APEC, TS. Mai Văn Tỉnh nguyên chuyên viên Bộ Giáo dục Đào tạo, có 45 năm làm giáo dục trong đó có 17 năm dạy đại học và sau đó nghiên cứu và quản lý giáo dục cấp Bộ, Hiệp hội những nhà sáng tạo Việt Nam và nhiều bậc thiện tri thức khác đã có những trao đổi sâu về việc phát triển giáo dục toàn diện cả về trí lực và tinh thần. Điều đó giúp phát triển nền văn hoá Phương Đông có nét rất đặc trưng của Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung. 

Sắp tới Viện OFE  kết nối với các bậc thiện tri thức đến từ các dòng họ Việt Nam để xây dựng các khoá học về Văn hoá Phương Đông, các giá trị văn hoá dân gian, từ các dòng họ sẽ được xây dựng và chia sẻ trên các lớp học cộng đồng trên nền tảng công nghệ OFE.  Hy vọng nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn.

  • Share

Reviews